Bào tử lợi khuẩn Colon giúp bạn tạm biệt viêm đại tràng

0
53

Bệnh viêm đại tràng đang là căn bệnh ngày càng phổ biến ở Việt Nam.

Bệnh gây ra các cơn co thắt dạ dày, táo bón, tiêu chảy và ăn không tiêu. Dấu hiệu phổ biến của bệnh bao gồm: ăn xong là đau bụng, cảm giác muốn đi ngoài, bụng đau trướng bụng và nổi cứng, rối loạn đại tiện, đi ngoài phân nhầy. Ngoài ra bạn có thể gặp vấn đề như đau nhức đầu, mệt mỏi ngủ không ngon.

Bí quyết dứt điểm viêm đại tràng từ Bào tử lợi khuẩn sống

Bao phủ toàn bộ bề mặt niêm mạc đại tràng là một hệ lông nhung dày đặc. Lợi khuẩn bám vào lớp lông nhung này và tiết ra chất nhờn lên toàn bộ các lông nhung, tạo thành lớp lá chắn kép vừa để bảo vệ đại tràng khỏi bị tấn công từ các vi khuẩn gây bệnh, đồng thời giúp quá trình tiêu hóa thức ăn của đại tràng dễ dàng hơn. Do vậy, lợi khuẩn và hệ lông nhung đóng vai trò vô cùng quan trọng đến chức năng hệ tiêu hoá và sức khoẻ chung của đại tràng cũng như của cơ thể.

Colon là dòng bào tử lợi khuẩn dành riêng cho người mắc các chứng viêm đại tràng, viêm đường ruột cấp và mãn tĩnh. Sản phẩm sử dụng đơn giản và dễ dàng, thuận tiện và có thể dùng chung với thuốc kháng sinh.

Bào tử lợi khuẩn Colon có tốt không, điều trị viêm đại tràng ra sao?

Bào tử lợi khuẩn Colon là một loại men vi sinh thế hệ hai. Nó là sản phẩm men vi sinh đầu tiên trên thế giới có chứa 2 loại bào tử lợi khuẩn sống: ​Bacillus clausii và Bacillus subtilis.

2 loại bào tử trên được ví như “chiến binh” trong các loại lợi khuẩn.

Chúng rất khỏe, phàm ăn và phát triển mạnh tại các vết viêm loét đại tràng. Chúng có thể nhanh chóng chiếm lấy oxy, thức ăn và chỗ bám của vi khuẩn có hại, từ đó giúp tiêu diệt và đào thải các hại khuẩn ra khỏi đường ruột.

Ưu điểm nổi bật của bào tử lợi khuẩn Colon:

Các lợi khuẩn ​Bacillus clausii và Bacillus subtilis có thể sống tốt trong các môi trường khắc nghiệt có độ axit cao như pH2-pH3 (mức pH của dạ dày), kháng sinh hay hóa trị/xạ trị.

Thậm chí thời gian tồn tại của chúng trên 3 năm khi ở dạng hỗn dịch với tỷ lệ sống sót tới trên 90%. ​

Mỗi ống bào tử lợi khuẩn 5ml có chứa 3 tỷ lợi khuẩn. Điều này giúp cho Colon có khả năng tái tạo và làm lành mọi vết viêm loét trong đại tràng, tạo điều kiện cho lợi khuẩn phát triển mạnh mẽ, giúp cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Nhà sản xuất bào chế sản phẩm ở dạng dung dịch uống trực tiếp đem lại nhiều ưu điểm vượt trội so với dạng viên, bột hay cốm. Dạng dung dịch có thể dẫn truyền nhanh hơn, tới tận mọi ngóc ngách đường ruột để nhanh chóng phát huy tác dụng điều trị.

Đặt mua lợi khuẩn Colon từ nhà sản xuất

Cách sử dụng bào tử lợi khuẩn Colon đạt hiệu quả cao

Tùy theo tình trạng bệnh của bạn mà bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng như bên dưới:

Với viêm đại tràng mãn tính:

​Liều điều trị dứt điểm trong 3-4 tháng. Trong đó 2 tuần đầu, mỗi ngày uống 3 ống. Các tuần tiếp theo sử dụng mỗi ngày 2 ống.

Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà thuốc có tác dụng nhanh hay chậm. Thường chỉ sau 3-5 ngày thì phân không còn bị nát/lỏng/sống, sau 10-15 ngày phân sẽ thành khuôn. Người bệnh sẽ khỏi hẳn sau từ 3 – 4 tháng.

Người bệnh nên uống tối thiểu 2 hộp để thấy rõ tác dụng của thuốc, không nên ngừng uống khi thấy bệnh chưa có tiến triển gì ngay.

Với viêm đại tràng, viêm ruột cấp tính: ​

Liều điều trị dứt điểm trong vòng 2 tháng: 2 tuần đầu mỗi ngày uống 3 ống, các tuần tiếp theo mỗi ngày uống 2 ống.Tiến triển của bệnh cũng tùy cơ địa từng người, phần lớn chỉ sau 3-5 ngày thì phân không còn bị nát/lỏng/sống, sau 10-15 ngày phân sẽ thành khuôn. Khỏi hẳn sau 2 tháng.​

Với viêm đại tràng co thắt:

Liều điều trị dứt điểm trong 3-4 tháng: 2 tuần đầu mỗi ngày uống 3 ống. Các tuần tiếp theo ngày uống 2 ống.

Tiến triển của bệnh tùy vào cơ địa từng người, chỉ sau 3-5 ngày thì phân không còn triệu chứng nát/lỏng/sống, sau 10-15 ngày phân sẽ thành khuôn, khỏi hẳn sau từ 3 – 4 tháng.

Khi điều trị các bệnh trên, bạn nên sử dụng thêm 1 liều duy trì là mỗi ngày sử dụng 1 ống để tránh tái phát gây ra do thực phẩm không an toàn.

Bào tử lợi khuẩn Colon giá bao nhiêu, bán ở đâu?

​Hiện tại nhà sản xuất đưa ra mức giá combo 2 sản phẩm chỉ 700.000 VND.

Để lại tên và số điện thoại của bạn. Nhân viên bên nhà sản xuất sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn thêm về sản phẩm. ​

Combo 2 sản phẩm Bào tử lợi khuẩn Colon chỉ 700.000 VND

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here